NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI XV VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026!

Công an huyện Văn Quan thu giữ 825 cây thuốc phiện trồng trái phép.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 20/2/2021, tại khu đồi thuộc thôn Bản Kình xã Lương Năng, huyện Văn Quan, Công an huyện Văn Quan đã phát hiện đối tượng Dương Hữu Tỉnh, sinh năm 1978, trú tại thôn Đông Đằng, xã Bắc Quỳnh, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn trồng cây thuốc phiện trái phép.

c1.jpg

Đối tượng Dương Hữu Tỉnh, trồng cây thuốc phiện trái phép tại khu đồi thuộc thôn Bản Kình xã Lương Năng, huyện Văn Quan.

Kiểm tra tại vườn, lực lượng Công an huyện Văn Quan phát hiện 825 cây thuốc phiện; trung bình mỗi cây cao khoảng 20cm - 50cm, đã ra hoa và có quả.

c2_0.jpg

c3.jpg

anh bo sung 2_0.jpg

c5.jpg

Hiện Công an huyện đã tiến hành nhổ và thu giữ toàn bộ cây thuốc phiện, để tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo pháp luật./.

Hoàng Hiền

Trung tâm VHTT và Truyền thông Văn Quan