Nhảy đến nội dung

TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2022!

Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Huyện Văn Quan: 100 học viên được tập huấn, tuyên truyền chính sách pháp luật về đất đai năm 2022

Ngày 15/4/2022, Hội Nông dân huyện Văn Quan phối hợp với Hội Nông dân tỉnh và Ngân hàng NN&PTNT huyện tổ chức Hội nghị tập huấn, tuyên truyền chính sách pháp luật về đất đai năm 2022 cho 100 học viên là Chi hội trưởng, Chi hội phó các thôn, phố; câu lạc bộ Nông dân với pháp luật và hội viên nông dân của xã Bình Phúc, thị trấn Văn Quan.

Anh 1_74.pngToàn cảnh Hội nghị

Tại lớp tập huấn, các học viên được tuyên truyền, phổ biến chính sách pháp luật về đất đai; triển khai một số chính sách tín dụng và phát triển sản phẩm dịch vụ ngân hàng; tập huấn cho vay, quản lý Quỹ hỗ trợ nông dân và một số nội dung Quyết định số 81/2014/QĐ-TTg ngày 31/12/2014 của Thủ tướng Chính phủ về việc phối hợp giữa các Bộ, ngành, Ủy ban nhân dân các cấp với các cấp Hội Nông dân Việt Nam trong việc tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo của nông dân.

Anh 2_79.pngÔng Vi Quang Trung, Phó chủ tịch Hội Nông dân tỉnh tuyên truyền, phổ biến chính sách pháp luật về đất đai

Anh 3_79.pngCác đại biểu dự Hội nghị

Hội nghị giúp các đại biểu nâng cao hiểu biết những quy định của pháp luật về đất đai, phát huy vai trò của tổ chức Hội trong vận động hội viên chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật. Từ đó, phát triển sản xuất, kinh doanh và thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua của Hội./.

Kim Loan - Xuân Tùng