NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI XV VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026!

Huyện Ủy Văn Quan Triển khai công tác quý II năm 2021

Ngày 12/4/2021 Huyện ủy huyện Văn Quan tổ chức Hội nghị lần thứ tư Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXIII về nhiệm vụ quý II năm 2021.

anh 1 (1)_0.png

Toàn cảnh Hội nghị lần thứ tư, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXIII nhiệm kỳ 2020 – 2025 tại Hội trường tầng III Huyện ủy huyện Văn Quan.

Từ đầu năm đến nay Huyện ủy huyện Văn Quan đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm công tác quý I, chương trình kiểm tra, giám sát của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, thành lập các đoàn của Thường trực Huyện ủy làm việc với đảng ủy các xã, thị trấn về tình hình triển khai nhiệm vụ năm 2021. Trong quý I tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện đạt nhiều kết quả tích cực, tổng diện tích gieo trồng vụ Đông Xuân được 1.898,7ha bằng 101,5% so với cùng kỳ năm 2020, đến nay tổng đàn trâu, bò có 12.169 con, diện tích nuôi trồng thủy sản được duy trì phát triển trên 93 ha, Chương trình xây dựng Nông thôn mới gắn với thực hiện Chương trình mỗi xã một sản phẩm OCOP, trong quý có sản phẩm Tinh dầu Hồi Văn Quan được Hội đồng tỉnh đánh giá đạt xếp loại 4 sao, đến nay có 92,1km đường bê tông xi măng được cứng hóa đến trung tâm xã đạt 100%, có 5 xã đạt 19 tiêu chí, có 2 xã đạt 13 tiêu chí, tổng mức lưu chuyển hàng hóa bán lẻ là 215,3 tỷ đồng bằng 102% so với cùng kỳ, lĩnh vực văn hóa xã hội được quan tâm đời sống vật chất tinh thần của Nhân dân được cải thiện, công tác quốc phòng an ninh được đảm bảo.

anh 2_16.png

Các đại biểu dự Hội nghị lần thứ tư, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXIII nhiệm kỳ 2020 – 2025 tại Hội trường tầng III Huyện ủy huyện Văn Quan.

anh 3_13.png

Đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy huyện Văn Quan phát biểu kết luận tại Hội nghị.

Nhiệm vụ chủ yếu trong quý II năm 2021 Huyện ủy tập trung chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ sản xuất và chăm sóc các cây trồng vụ xuân, đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới tại 2 xã Bình Phúc, Điềm He, tiếp tục chỉ đạo đổi mới các hình thức tổ chức sản xuất, nhân rộng các mô hình liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp, tăng cường công tác xúc tiến thương mại quảng bá các sản phẩm thế mạnh của địa phương, thực hiện có hiệu quả các chương trình giải quyết việc làm và đào tạo nghề cho lao động nông thôn, tổ chức các bước hiệp thương và lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện, khóa XX nhiệm kỳ 2021 – 2026, đẩy mạnh tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 theo quy định.

Ngọc Khoa – Đức Tôn

Trung Tâm VH,TT&TT Văn Quan