Huyện ủy Văn Quan tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng

Ngày 29/11/2021 Huyện ủy huyện Văn Quan tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng trực tuyến cho 510 đại biểu là các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ trực thuộc Huyện ủy, Công an, Quân sự huyện, các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành đảng bộ xã, thị trấn, Bí thư, Phó Bí thư trực thuộc các xã, thị trấn, ủy ban MTTQ  và các tổ chức chính trị xã hội của 17 xã thị trấn trên địa bàn.

anh 1_50.png

Toàn cảnh buổi tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng tại Hội trường UBND huyện Văn Quan.

anh 2_71.png

Đồng chí Linh Văn Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy huyện Văn Quan phát biểu khai mạc buổi tập huấn.

Tại Hội nghị, các đại biểu được quán triệt một số nội dung mới của các văn bản; Quy định số 24-QĐ/TW ngày 30/7/2021 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII Quy định thi hành Điều lệ Đảng; Hướng dẫn số 01- HD/BTCTW ngày 28/9/2021 của Ban Tổ chức Trung ương hướng dẫn về một số vấn đề cụ thể  thi hành Điều lệ Đảng; Hướng dẫn số 08-HD/ BTCTW ngày 27/9/2021 của Ban Tổ chức Trung ương hướng dẫn kết nạp chủ doanh nghiệp tư nhân vào Đảng; Hướng dẫn số 02-HD/BTCTW ngày 12/4/2021 của Ban Tổ chức Trung ương về tiêu chí, quy trình rà soát, phát hiện giáo dục, giúp đỡ sàng lọc đưa đảng viên không còn đủ tư cách ra khỏi đảng; Quy định số 37-QĐ/ TW ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Quy định về những điều đảng viên không được làm; Hướng dẫn đánh giá xếp loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên cuối năm; Hướng dẫn số 03 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về khen thưởng tổ chức đảng và đảng viên; Nghiệp vụ công tác đảng viên…

anh 3_64.pngCác đại biểu dự Hội nghị tập huấn

anh 4_47.png

Các đại biểu dự Hội nghị tập huấn

anh 5_24.png

Đồng chí Lành Thị Huệ, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy

quán triệt một số nội dung mới các văn bản tại buổi tập huấn.

Thông qua Hội nghị tập huấn này sẽ nâng cao nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng, năng lực lãnh đạo cho cấp ủy viên cơ sở, đặc biệt là giúp cấp ủy các tổ chức cơ sở Đảng nắm vững các quy định, hướng dẫn của Đảng, từ đó, triển khai thực hiện đúng các quy trình về nghiệp vụ xây dựng tổ chức đảng và đảng viên một cách kịp thời, hiệu quả, tạo sự đoàn kết, nhất trí trong Đảng, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra.

Ngọc Khoa – Quốc Mừng

Trung tâm VH,TT&TT