Nhảy đến nội dung

Nhiệt liệt chào mừng 76 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2021)và Ngày Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2021)!

Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Hội thảo trực tuyến xin ý kiến mẫu thiết kế nhãn hiệu Cá lồng Văn Quan

Chiều ngày 15/11/2021 huyện Văn Quan tổ chức Hội thảo trực tuyến xác định chủ sở hữu và xin ý kiến về mẫu thiết kế nhãn hiệu Cá lồng Văn Quan. Tham dự hội thảo có 80 thành viên của Hợp tác xã Chăn nuôi Cá lồng Tân Minh và các hộ nuôi Cá lồng trên địa bàn Thị trấn Văn Quan.

anh 1 (71)_1.png

Toàn cảnh các đại biểu dự Hội thảo trực tuyến xin ý kiến mẫu thiết kế nhãn hiệu Cá lồng Văn Quan tại Hội trường UBND huyện Văn Quan.

Tại hội thảo các đại biểu được giới thiệu về dự án xây dựng Nhãn hiệu tập thể cá lồng Văn Quan và các nội dung triển khai thực hiện; xác định chủ sở hữu nhãn hiệu tập thể Cá lồng Văn Quan, lựa chọn mẫu thiết kế nhãn hiệu cho sản phẩm Cá lồng Văn Quan để đăng ký nhãn hiệu tập thể tại Cục Sở hữu trí tuệ, thống nhất bản đồ vùng địa lý tương ứng với nhãn hiệu tập thể Cá lồng Văn Quan, nội dung quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu tập thể Cá lồng Văn Quan.

anh 2 (91)_1.png

Các đại biểu dự Hội thảo.

Tại Hội thảo các đại biểu tập trung thảo luận sửa lại logo cho mềm mại, theo quy chế thì phải là thành viên của Hợp tác xã mới được sử dụng nhãn hiệu Cá lồng Văn Quan còn người ngoài Hợp tác xã thì không được sử dụng… Các ý kiến góp ý đã được Công ty Cổ phần Đầu tư INFOREST Hà Nội tiếp thu, giải đáp và sẽ phối hợp với UBND huyện Văn Quan thống nhất xây dựng nhãn hiệu tập thể Cá lồng Văn Quan phù hợp theo quy định.

anh 3 (80)_1.png

Các đại biểu thảo luận trực tuyến với Công ty Cổ phần Đầu tư INFOREST Hà Nội tại Hội trường UBND huyện Văn Quan.

Việc xây dựng thành công nhãn hiệu tập thể Cá lồng Văn Quan để mở rộng sản xuất, nâng cao vị thế và sức cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường, cũng như bảo vệ quyền của người sản xuất, người tiêu dùng đối với sản phẩm. Việc nuôi cá lồng treo trên sông đã tạo việc làm và thu nhập ổn định cho bà con nông dân góp phần nâng cao giá trị kinh tế của sản phẩm vào sự phát triển kinh tế của địa phương.

Ngọc Khoa – Đức Tôn

Trung tâm VH,TT&TT Văn Quan