Hội nghị công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Chiều ngày 28/12/2020, Tỉnh ủy Lạng Sơn tổ chức Hội nghị công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ tại huyện Văn Quan.

qd1.png

(Hội nghị công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ)

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định số 105-QĐ/TU ngày 25/12/2020 của Tỉnh ủy Lạng Sơn điều động, phân công đồng chí Nguyễn Đình Đại, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Văn Quan đến nhận công tác tại sở Công thương tỉnh Lạng Sơn, kể từ ngày 01/01/2021.

qd2.png

(Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó bí thư thường trực tỉnh ủy Lạng Sơn đã tặng hoa, chúc mừng đồng chí Nguyễn Đình Đại, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Văn Quan đến nhận công tác tại sở Công thương tỉnh Lạng Sơn)

Quyết định số 106-QĐ/TU, ngày 25/12/2020, của Tỉnh ủy Lạng Sơn điều động, phân công đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở Lao động - Thương binh Xã hội tỉnh Lạng Sơn đến nhận công tác và chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Văn Quan, nhiệm kỳ 2020 - 2025, kể từ ngày 01/01/2021.

qd 3.png

qd 4.png

(Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó bí thư thường trực tỉnh ủy Lạng Sơn tặng hoa,trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Quang Tuấn,Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở Lao động- thương binh- xã hội tỉnh Lạng Sơn đến nhận công tác và giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Văn Quan.)

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lạng Sơn đã trao quyết định, chúc mừng và mong hai đồng chí Nguyễn Đình Đại và Nguyễn Quang Tuấn trên cương vị mới, sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa bản lĩnh chính trị, kinh nghiệm, tinh thần đoàn kết, không ngừng trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Hoàng Hiền – Xuân Tùng

Trung tâm VHTT và TT Văn Quan