NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI XV VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026!

Hội đồng hương Văn Quan tại Thành phố Lạng Sơn tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2021-2025

Ngày 4/4/2021, tại Thành phố Lạng Sơn, Hội đồng hương Văn Quan tổ chức kỷ niệm 21 năm thành lập Hội đồng hương Văn Quan, Đại hội nhiệm kỳ 2021-2025

vq1.jpg

vq2.jpg

Tiết mục Văn nghệ chào mừng

Hội đồng hương Văn Quan được thành lập năm 1999, sau khi thành lập, ban liên lạc đã tích cực liên hệ với những người là con em của quê hương Văn Quan đang sinh sống trên địa bàn thị xã Lạng Sơn và công tác tại các cơ quan, đoàn thể của tỉnh và thị xã Lạng Sơn nay là Thành phố Lạng Sơn, để vận động gia nhập hội và yêu cầu vận động thêm những người quen biết cùng quê tham gia Hội đồng hương Văn Quan tại thị xã Lạng Sơn. Đến nay toàn hội có 181 hội viên chia thành 23 tổ hội.

vq3.jpg

Hình ảnh Đại biểu đến dự

vq4.jpg

Trải qua hơn 21 năm hoạt động, xây dựng và phát triển, với 6 nhiệm kỳ Đại hội tính từ ngày 17/8/1999 đến nay, Hội đồng hương Văn Quan đã từng trải qua nhiều bước thăng trầm, thay đổi về nhiều mặt. Toàn hội đã tổ chức thăm hỏi, động viên được 630 lần hội viên ốm đau; Thăm viếng, chia buồn hội viên và thân nhân hội viên từ trần 300 trường hợp; Tổ chức mừng thọ 178 ông bà ở các độ tuổi khác nhau theo quy định.

vq5.jpg

Hội đồng hương Văn Quan tổ chức mừng thọ cho các hội viên

Tại chương trình Hội đồng hương Văn Quan đã bầu Ban liên lạc nhiệm kỳ 2021 – 2025 và tổ chức mừng thọ cho các hội viên./.

Hoàng Thu

Trung tâm VHTT&TT Văn Quan