NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI XV VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026!

Hội đồng hương Văn Quan tại Hà Nội tặng quà cho huyện Văn Quan.

Ngày 5/6, Hội đồng hương Văn Quan tại Hà Nội đến tặng quà cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19  huyện Văn Quan.

dh1_0.jpg

dh2_2.jpg

Hội đồng hương Văn Quan tại Hà Nộiđã tặng cho huyện 100 bộ quần áo bảo hộ y tế và 21 xuất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất trị giá 500.000₫.

dh3_0.jpg

Huyện Văn Quan tiếp nhận 100 bộ quần áo bảo hộ y tế từ Hội đồng hương Văn Quan tại Hà Nội.

Được biết đây là lần thứ 2 Hội đến tặng quà cho huyện. Hoạt động thể hiện tinh thần đoàn kết,tương thân tương ái của những người dân Văn Quan xa quê hướng về quê hương, chung tay cùng huyện nhà đẩy lùi dịch Covid-19./.

dh4_0.jpg

Hội đồng hương Văn Quan tại Hà Nội tặng 21 xuất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

HOÀNG HIỀN- XUÂN TÙNG

Trung tâm VHTT  Và TT Văn Quan.