Nhiệt liệt Chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam(03/02/1930 - 03/02/2020)! - Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Canh Tý 2020! - Đảng bộ và Nhân dân huyện Văn Quan ra sức thi đua thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2020! - Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại!

Hội Cựu TNXP huyện Văn Quan kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam.

Ngày 15/7/2020, Hội Cựu thanh niên xung phong (TNXP) huyện Văn Quan tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam (15/7/1950 - 15/7/2020).

tn1.jpg

Hội Cựu TNXP huyện Văn Quan kỷ niệm 70 nămNgày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam.

tn2.jpg

Đại biểu dự Lễ kỷ niệm70 năm Ngày truyền thống lực lượng TNXP Việt Nam.

Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu được ôn lại truyền thống hào hùng của cựu TNXP Việt Nam nói chung và của tỉnh Lạng Sơn nói riêng trong hai cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc Việt Nam. Trong những năm kháng chiến, nghe theo tiếng gọi của Đảng, thanh niên tỉnh Lạng Sơn với tinh thần “Tất cả cho tổ quốc quyết sinh” đã tham gia lực lượng TNXP, dân công hoả tuyến và lập nhiều chiến công hiển hách. Với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, lực lượng cựu TNXP đã viết nên những trang sử vẻ vang vào lịch sử đấu tranh anh dũng của dân tộc, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

tn3.jpg

Hội Cựu TNXP huyện Văn Quan hỗ trợ 50.000.000đ cho hội viên Triệu Văn Đức để xây nhà tình nghĩa.

Nhân dịp này, Hội Cựu thanh niên xung phong huyện Văn Quan đã hỗ trợ 50.000.000đ cho hội viên Triệu Văn Đức để xây nhà tình nghĩa./.

Hoàng Hiền - Xuân Tùng

Trung tâm VHTT&TT