Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnhLạng Sơn tặng quà tết cho người khuyết tật

Nhằm động viên, giúp đỡ người mù có hoàn cảnh khó khăn được đón một cái  Tết ấm áp ngày 20/01/2022 Ủy ban nhân dân huyện Văn Quan phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Lạng Sơn, Công ty TNHH Thành Hiền tổ chức chương trình tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Anh 1_58.pngToàn cảnh buổi tặng quà

Anh 2_64.pngBà Trịnh Thị Loan tặng quà cho người khuyết tật huyện

Đến dự chương trình có bà Trịnh Thị Loan, Phó Chủ tịch, HộiBảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Lạng Sơn; về phía Nhà hảo tâm có ông Phạm Văn Thành và bà Nguyễn Thị Thúy Hiền,Công ty TNHH Thành Hiền; và đại diện lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh, Xã hội-Dân tộc huyện, đặc biệt là sự có mặt của 30 người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Anh 3_62.pngÔng Phạm Văn Thành và bà Nguyễn Thị Thúy Hiền đại diện Công ty TNHHThành Hiền tặng quà cho người khuyết tật huyện

Anh 4_56.pngÔng Phạm Văn Thành và bà Nguyễn Thị Thúy Hiền đại diện Công ty TNHHThành Hiền tặng quà cho người khuyết tật huyện

Tại buổi tặng quà Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lạng Sơn trao tặng 20 suất quà trị giá mỗi suất quà là 500.000đ cho 20 người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn, đại diện Công ty TNHH Thành Hiền tặng 10 suất quà cho 10 người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, qua đây thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành cũng như của các nhà hảo tâm đối với người khuyết tật góp phần động viên tinh thần cũng như vật chất đối với người khuyết tật trên địa bàn huyện./.

Quốc Mừng