Giao lưu bóng chuyền nhân dịp 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Ngày 21/6/2022, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Văn Quan  tổ chức buổi giao lưu bóng chuyền nhân dịp kỷ niệm  97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022).

vh1..jpgTrung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Văn Quan tổ chức buổi giao lưu bóng chuyền với UBND xã Hữu Lễ, UBND xã Liên Hội.

vh2.jpgTrung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Văn Quan tổ chức buổi giao lưu bóng chuyền với UBND xã Hữu Lễ, UBND xã Liên Hội.

Tham gia giao lưu có 3 đội gồm: Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Văn Quan, UBND xã Hữu Lễ, UBND xã Liên Hội.

vh3.jpgCác Đội nhận cờ lưu niệm

vh4.jpgUBND xã Hữu Lễ, UBND xã Liên Hội tặng quà Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện

vh5.jpgCác Đội giao lưu bóng chuyền hơi

vh6.jpgCác Đội giao lưu bóng chuyền hơi

vh7.jpgCác Đội giao lưu bóng chuyền hơi

vh8.jpgCác Đội giao lưu bóng chuyền hơi

Với tinh thần thể thao, đoàn kết, giao lưu học hỏi, các đội đem đến cho khán giả những trận đấu kịch tính, những pha bóng đẹp mắt. Đây cũng là dịp để các vận động viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức các đơn vị./.

Hoàng Hiền - Xuân Tùng