Nhiệt liệt chào mừng 76 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2021)và Ngày Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2021)!

Giải bóng chuyền, bóng bàn, bán nỏ

Trong 02 ngày 22, 23/9/2021, Ban tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao huyện Văn Quan tổ chức Giải bóng bàn, bắn nỏ, bóng chuyền hơi. Đây là các môn thi trước Đại hội TDTT huyện lần thứ IX năm 2021.

g1_1.jpg

g2_1.jpg

Các vận động viên tham gia giải bóng bàn, bắn nỏ, bóng chuyền hơi

Tham dự giải có 260 vận động viên, đến từ 23 đơn vị, cơ quan, xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Trong đó: Môn bóng bàn có 27 vận động viên; bóng chuyền hơi 200 vận động viên; bắn nỏ 39 vận động viên.Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng. Các vận động viên đã đem lại cho khán giả, những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn.Qua giải đấu, Ban tổ chức Đại hội TDTT huyện, tuyển chọn được các vận động viên tiêu biểu để tập luyện tham gia Đại hội TDTT tỉnh diễn ra trong thời gian tới.

g3_0.jpgCác vận động viên thi đấu môn bóng chuyền hơi

g4_0.jpg

Các vận động viên thi đấu môn bắn nỏ

g5_0.jpgCác vận động viên thi đấu môn bóng bàn

g6_1.jpg

g7_0.jpg

g8.jpg

g9.jpg

Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên có thành tích cao ở từng môn thi đấu

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên có thành tích cao ở từng môn thi đấu.

HOÀNG HIỀN – XUÂN TÙNG

Trung tâm VHTT và TT Văn Quan