Nhiệt liệt chào mừng 76 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2021)và Ngày Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2021)!

Đội bóng đá nam thị trấn Văn Quan tặng quà các hộ nghèo

Thiết thực chào mừng Đại hội Thể dục Thể thao huyện Văn Quan lần thứ IX năm 2021, Kỷ niệm 71 năm ngày giải phóng Lạng Sơn và tiến tới Kỷ niệm 190 năm ngày thành lập tỉnh Lạng Sơn (4/11/1831 – 4/11/2021).anh 1_43.png

anh 2_62.png

anh 3_54.png

anh 4_39.png

Các đồng chí lãnh đạo thị trấn Văn Quan cùng đại diện đội bóng, các nhà tài trợ tặng quà cho 04 hộ nghèo trên địa bàn Thị trấn Văn Quan

Theo đó Đội bóng đá nam thị trấn Văn Quan thi đấu trước Đại hội vừa giành ngôi vô địch Đại hội TDTT huyện Văn Quan, Đội bóng đã phối hợp với các nhà tài trợ (cửa hàng vật liệu xây dựng Quốc Anh, Công ty trách nhiệm hữu hạn xe máy Thế Hải, cửa hàng xe máy Tuân Huế thị trấn Văn Quan) đã trích kinh phí hoạt động để tổ chức thăm hỏi, tặng quà động viên 04 gia đình thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn thị trấn Văn Quan, tổng phần quà và tiền mặt trị giá 4.800.000 đồng, phần quà này là nguồn động viên tinh thần cho mỗi gia đình khắc phục mọi khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đoàn đã cùng với đại diện chính quyền thị trấn đến từng nhà để trao quà cho các hộ gia đình nhằm đảm bảo tốt các quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Qua công tác này để tri ân các cổ động viên, các nhà tài trợ cho đội bóng đá nam thị trấn, hoạt động thăm hỏi tặng quà các hộ nghèo có tính nhân văn và có sức lan tỏa trong cộng đồng, góp phần chia sẻ, động viên các gia đình giảm bớt khó khăn ổn và định cuộc sống.

Ngọc Khoa – Đức Tôn

Trung tâm VH,TT&TT Văn Quan