Đoàn Văn công Cục Chính trị Quân khu I biểu diễn văn nghệ tại huyện Văn Quan

Tối 26/6/2022, tại khuôn viên Tượng đài đồng chí Lương Văn Tri, huyện Văn Quan, Đoàn Văn công Cục Chính trị Quân khu I tổ chức Chương trình biểu diễn văn nghệ phục vụ cán bộ, chiến sỹ và Nhân dân trên địa bàn huyện.

Anh 4_76.pngCác tiết mục văn nghệ đặc sắc được dàn dựng công phu

Anh 3_111.pngCác tiết mục văn nghệ đặc sắc được dàn dựng công phu

Anh 5_48.png

Đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ chương trình văn nghệ

Đây là hoạt động có ý nghĩa của Cục Chính trị Quân khu I chào mừng kỉ niệm 77 năm Cách mạng tháng 8 thành công (19/8/1945 - 19/8/2022) và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2022). Đêm văn nghệ có sự tham gia biểu diễn của 40 diễn viên với  gần 20 tiết mục hát, múa được dàn dựng công phu, đậm đà bản sắc dân tộc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước; khơi dậy lòng tự hào và truyền thống hào hùng của quân và dân trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc và sự nghiệp xây dựng đất nước hiện nay đã thu hút đông đảo cán bộ, chiến sỹ và Nhân dân trên địa bàn huyện đến xem, cổ vũ để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, thắm tình dân quân./.

Kim Loan - Hoàng Hải