Nhiệt liệt Chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam(03/02/1930 - 03/02/2020)! - Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Canh Tý 2020! - Đảng bộ và Nhân dân huyện Văn Quan ra sức thi đua thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2020! - Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại!

Đoàn công tác Ban tổ chức Tỉnh ủy Lạng Sơn về nguồn tại huyện Văn Quan

Hướng tới kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Lương Văn Tri (17/8/ 1910 - 17/8/2020), Chiều ngày 31/7/2020 Đoàn công tác của Ban Tổ chức Tỉnh ủy Lạng Sơn phối hợp với huyện Văn Quan tổ chức hoạt động về nguồn tại huyện Văn Quan.

anh 1_57.png

Đoàn công tác của Ban tổ chức Tỉnh ủy Lạng Sơn thăm Nhà lưu niệm đồng chí Lương Văn Tri

tại thôn Bản Hẻo, xã Trấn Ninh, huyện Văn Quan.

anh 2_59.png

tại thôn Bản Hẻo, xã Trấn Ninh, huyện Văn Quan.

Đoàn công tác Ban Tổ chức Tỉnh ủy Lạng Sơn do đồng chí Vũ Văn Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm nhà lưu niệm đồng chí Lương Văn Tri tại thôn Bản Hẻo xã Trấn Ninh ôn lại truyền thống cuộc đời hoạt động cách mạng của người và thắp hương tượng đài đồng chí tại Trung tâm huyện Văn Quan để tri ân công lao đóng góp của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam.

anh 3_57.png

Đoàn Đoàn công tác của Ban tổ chức Tỉnh ủy Lạng Sơn thắp hương

tại tượng đài đồng chí Lương Văn Tri tại Thị trấn Văn Quan huyện Văn Quan.

anh 4_40.png

Đoàn công tác của Ban tổ chức Tỉnh ủy Lạng Sơn chụp ảnh lưu niệm

tại nhà lưu niệm đồng chí Lương Văn Tri tại thôn Bản Hẻo xã Trấn Ninh huyện Văn Quan.

Thông qua buổi hoạt động về nguồn nhằm giáo dục cho thế hệ trẻ về sự hy sinh anh dũng của đồng chí Lương Văn Tri, truyền thống yêu nước nòng nàn, từ đó ra sức thi đua lao động học tập để phục vụ công tác chuyên môn được tốt hơn./.

Ngọc Khoa - Đức Tôn

Trung Tâm VHTT&TT