Đại hội Đại biểu Hội Đông y huyện Văn Quan nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 12/10/2020, Hội Đông y huyện Văn Quan tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 để kiểm điểm, đánh giá kết quả đạt được và những mặt hạn chế của nhiệm kỳ trước, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động của nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Anh 1 (1)_0.png

Anh 2_3.png

Các Đại biểu dự Đại hội

Hội Đông y huyện Văn Quan có trên 400 hội viên. Trong nhiệm kỳ qua, với phương châm “thầy tại chỗ, thuốc tại vườn, chữa bệnh tại nhà” và bằng sự hiểu biết về y thuật, trong sáng về y đức, nhiệt tình với tổ chức hôi, Hội Đông y từ huyện đến cơ sở đã có nhiều cố gắng, tạo sự chuyển biến tích cực. Từ năm 2015 đến nay, có trên 23.000 lượt người được khám bệnh bằng đông y; gần 16.000 lượt người được chữa bệnh bằng phương pháp châm cứu, bấm huyệt, giác, vẹo; bốc gần 30.000 thang thuốc; 24 vườn thuốc nam tại các xã, thị trấn được trồng và chăm sóc thường xuyên...từ đó góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân.

Anh 3_4.png

Đồng chí Triệu Đức Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Đại hội

Tại Đại hội, 04 tập thể, 05 cá nhân được UBND huyện tặng giấy khen và 05 cá nhân được Hội Đông y tỉnh tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong phong trào chăm sóc sức khỏe nhân dân, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Anh 4_3.png

Lãnh đạo Hội đông y tỉnh và Lãnh đạo UBND huyện tặng hoa chúc mừng BCH Hội Đông y khóa mới

Anh 5_1.png

Lãnh đạo UBND huyện tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích

Để thực hiện hiệu quả công tác Hội nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đại hội đã bầu 9 đồng chí có phẩm chất chính trị, nhiệt tình với công tác hội vào Ban chấp hành Hội Đông y huyện và bầu Đại biểu đi dự Đại hội cấp tỉnh trong thời gian tới./.

Kim Loan - Hoàng Hải

Trung tâm VHTT&TT