NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NGÀY BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI XV VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026!

Công an Văn Quan bắt đối tượng gây ra 5 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn

Ngày 25/6, Công an huyện Văn Quan đã bắt giữ đối tượng Linh Văn Khánh, sinh năm 1991, trú tại thôn Kéo Phị, xã Bằng Hữu, huyện Chi Lăng về hành vi trộm cắp tài sản tại huyện Văn Quan.

Anh 1_36.png

Đối tượng Khánh khai nhận hành vi phạm tội tại cơ quan Công an

Tại cơ quan Công an, Khánh khai nhận từ ngày 18/6 đến ngày 25/6, chỉ trong vòng 1 tuần, Khánh đã gây ra 5 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện Văn Quan. Hành vi trộm cắp thường thực hiện vào lúc sáng sớm, tối muộn và lúc chủ nhà đi vắng. Cụ thể, tại đoạn đường đôi Thị trấn Văn Quan, Khánh thực hiện 02 vụ, trộm 02 cầu thang sắt dùng để dắt xe máy vào nhà và 1 bàn sắt; tại xã Tú Xuyên, thực hiện 03 vụ, trộm được 1 máy tẽ ngô, 2 bánh bám máy cày, 1 lưỡi máy cày; 1 bàn sắt. Toàn bộ số tài sản trên bán được gần 800.000đ, Khánh dùng để tiêu xài cá nhân.

Anh 2_39.png

Đối tượng Khánh cùng một số tang vật trộm cắp

Hiện nay, Công an huyện Văn Quan đã lập biên bản ghi lời khai và tiếp tục xác minh làm rõ hành vi phạm tội của đối tượng để xử lý theo quy định của Pháp luật.

Kim Loan – Hoàng Hải

Trung tâm VH,TT&TT Văn Quan