Nhiệt liệt Chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam(03/02/1930 - 03/02/2020)! - Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Canh Tý 2020! - Đảng bộ và Nhân dân huyện Văn Quan ra sức thi đua thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2020! - Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại!

Công an tỉnh Lạng Sơn trao học bổng cho học sinh khó khăn tại huyện Văn Quan

Ngày 19/3/2020, Phòng cảnh sát cơ động Công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp với trường THCS Yên Phúc, huyện Văn Quan tổ chức chương trình tặng quà, trao học bổng Nâng bước em đến trường cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Anh 1_75.png

Toàn cảnh chương trình trao học bổng

Anh 2_78.png

Đại diện Lãnh đạo Phòng cảnh sát cơ động Công an tỉnh, Lãnh đạo trường THCS Yên Phúc

và bố em Lương Ngọc Liễu

Tại buổi lễ, Lãnh đạo Phòng cảnh sát cơ động Công an tỉnh đã trao học bổng cho em Lương Ngọc Liễu, học sinh lớp 6, đạt học sinh giỏi 6 năm liền. Hình thức hỗ trợ bằng tiền mặt, 500.000đ/tháng tính từ tháng 3/2020 cho đến khi em Liễu học hết cấp Trung học cơ sở, nhằm giúp em khắc phục một phần khó khăn, động viên em tiếp tục phấn đấu vươn lên, đạt thành tích cao trong học tập.

Anh 3_70.png

Các đồng chí Lãnh đạo Phòng cảnh sát cơ động Công an tỉnh  trao học bổng cho em Lương Ngọc Liễu

Đây là hoạt động ý nghĩa lập thành tích Chào mừng 46 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát cơ động (15/4/1974-15/4/2020), tô thắm thêm tình đoàn kết giữa lực lượng công an với Nhân dân./.

Kim Loan - Hoàng Hải

Trung tâm VHTT&TT