Nhiệt liệt Chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam(03/02/1930 - 03/02/2020)! - Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Canh Tý 2020! - Đảng bộ và Nhân dân huyện Văn Quan ra sức thi đua thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2020! - Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại!

Công an huyện Văn Quan tuyên truyền luật ATGT trong tháng cao điểm

Nhằm nâng cao ý thức chấp hành Luật An toàn giao thông trong tháng cao điểm năm 2020. Ngày 21/9, tại trường THPT Lương Văn Tri và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Văn Quan, Công an huyện Văn Quan phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức Tuyên truyền Luật An toàn giao thông đường bộ cho hơn 1.600 em học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Anh 1_0.png

Toàn cảnh buổi Lễ tuyên truyền tại trường THPT Lương Văn Tri

Anh 2_1.png

Cán bộ Đội CSGT Trật tự Công an huyện phổ biến những quy định của Luật ATGT

Tại đây, cán bộ Đội CSGT Trật tự Công an huyện đã phổ biến những quy định của Luật ATGT và Nghị định số 100/2019/NĐ-CP ngày 30/12/2019 của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt. Trong đó tập trung vào các nội dung dành cho người điều khiển phương tiện cơ giới đường bộ gồm: độ tuổi và điều kiện được phép điều khiển xe mô tô, xe gắn máy; tốc độ khi tham gia giao thông; phần đường, làn đường; nồng độ cồn; cách đội mũ bảo hiểm đúng quy định; mức xử phạt và biện pháp khắc phục hậu quả vi phạm giao thông...

Anh 3_1.png

Học sinh trường THPT Lương Văn Tri chăm chú lắng nghe tại buổi tuyên truyền

Anh 4_1.png

Học sinh Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Văn Quan

chăm chú lắng nghe tại buổi tuyên truyền

Việc tổ chức tuyên truyền Luật ATGT nhằm trang bị đầy đủ kiến thức về pháp luật cho học sinh, nâng cao ý thức tuân thủ các quy định của pháp luật về ATGT, đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn./.

Kim Loan - Hoàng Hải

Trung tâm VHTT&TT