Công đoàn cơ sở xã Tràng Phái phối hợp tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Ngày 28/6/2022, Công đoàn cơ sở (CĐCS) xã Tràng Phái phối hợp với CĐCS Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Văn Quan và CĐCS xã Tân Đoàn tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ, thể thao nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 tại xã Tràng Phái. Đồng chí Đỗ Thị Gấm, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Văn Quan dự chương trình giao lưu

Anh 1_107.pngNội dung giao lưu bóng chuyền hơi giữa các đơn vị đã cống hiến cho khán giả nhiều đường bóng hay và đẹp mắt .

Anh 2_116.pngChương trình văn nghệ với gần 20 tiết mục ca, múa đặc sắc

Anh 3_114.pngChương trình văn nghệ với gần 20 tiết mục ca, múa đặc sắc

Ở nội dung giao lưu thể thao, có 05 đội tham gia thi đấu môn bóng chuyền hơi. Các đội đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều đường bóng hay, đẹp mắt, nhiều trận đấu hấp dẫn. Chương trình văn nghệ có gần 20 tiết mục hát, múa ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước và gia đình Việt Nam đã thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, Nhân dân đến xem và cổ vũ nhiệt tình.

Anh 4_78.pngĐồng chí Đỗ Thị Gấm, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện và đại diện lãnh đạo các CĐCS dự chương trình giao lưu

Anh 5_49.pngKhán giả 2 xã Tràng Phái, Tân Đoàn đến cổ vũ cho chương trình

Thông qua chương trình giao lưu đã tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan, đơn vị và người dân trên địa bàn xã khuyến khích phong trào văn hóa văn nghệ ngày càng phát triển. Đây cũng là dịp để các đơn vị trao đổi kinh nghiệm trong thực hiện công tác xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền về công tác gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình, vận động các tầng lớp Nhân dân thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa ứng xử trong gia đình, cộng đồng, xã hội nhằm xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc và phát triển bền vững./.

Kim Loan - Hoàng Hải