Nhảy đến nội dung

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG!

Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Chi đoàn UBND huyện, Chi đoàn Công an huyện phối hợp với Đoàn xã Đồng Giáp thực hiện Chương trình Tình nguyện mùa Đông 2020 và Xuân tình nguyện 2021.

Sáng ngày 12/12/2020, Chi đoàn Ủy ban nhân dân huyện và Chi đoàn Công an huyện phối hợp cùng với Đoàn xã Đồng Giáp thực hiện Chương trình Tình nguyện mùa Đông năm 2020, xuân tình nguyện 2021.

ảnh 1_6.jpg

Chi đoàn UBND huyện trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

ảnh 2_4.jpg

Chi đoàn UBND huyện trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi lễ, Chi đoàn UBND huyện đã thực hiện hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ Nhân dân đổ đường bê tông tại xóm Pá Tuồng, thôn Đồng Tân, xã Đồng Giáp (chiều dài hơn 100m, rộng từ 1,2m); thực hiện trao 20 suất quà cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Và thực hiện trao những chiếc quần, áo ấm mà Chi đoàn đã vận động các tấm lòng hảo tâm quyên góp gửi đến các em học sinh trường THCS xã Đồng Giáp. Những suất quà tuy giá trị không lớn nhưng chứa đựng tình cảm lớn lao của cả tập thể Chi đoàn UBND huyện, đây là sự sẻ chia, thăm hỏi kịp thời đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đồng Giáp.

ảnh3.jpg

Đoạn đường trước và sau khi thực hiện đổ đường bê tông.

ảnh4.jpg

Đoạn đường trước và sau khi thực hiện đổ đường bê tông.

Thông qua chương trình, nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện và tinh thần “tương thân, tương ái” của tập thể đoàn viên Chi đoàn cùng chung sức giúp đỡ thanh thiếu nhi và Nhân dân có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa. Góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội. Qua đó, tạo môi trường để thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.

Ảnh5.jpg

Đoàn viên 02 Chi đoàn hỗ trợ, giúp đỡ Nhân dân đổ đường bê tông tại xóm Pá Tuồng, thôn Đồng Tân, xã Đồng Giáp.

ảnh 6_1.jpg

Đoàn viên 02 Chi đoàn hỗ trợ, giúp đỡ Nhân dân đổ đường bê tông tại xóm Pá Tuồng, thôn Đồng Tân, xã Đồng Giáp.

Chương trình tình nguyện mùa Đông của Chi đoàn đã khép lại, song đã để lại vô vàn những cảm xúc khó tả cho những người tổ chức như chúng tôi. Chính vì thế, thời gian tới Chi đoàn UBND huyện sẽ tiếp tục phát huy tinh thần nhân văn tốt đẹp của dân tộc, tinh thần xung kích của thanh niên, thực hiện nhiều hơn nữa những chương trình tình nguyện ý nghĩa như vậy để chia sẻ, giúp đỡ các đối tượng gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện./.                                                                                                   

                                                                                                            Hà Thị Phương Ly

                                                                                                              Phòng Tư pháp