Các cơ quan Trung ương và một số doanh nghiệp tại huyện Văn Quan ủng hộ trường Mầm non Tú Xuyên khắc phục hậu quả mưa lũ

Nhằm chung tay khắc phục hậu quả nặng nề sau mưa lũ, ngày 13/5/2022, các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn huyện Văn Quan gồm Kho bạc Nhà nước, Tòa án nhân dân, Bảo hiểm xã hội, Chi cục Thuế khu vực IV huyện Văn Quan, Bưu điện, Ngân hàng Chính sách xã hội và Công ty TNHH 1 thành viên Quốc Anh, huyện Văn Quan đã đến thăm, động viên và hỗ trợ tiền cho trường Mầm non Tú Xuyên.

Anh 1_9.jpgBà Lý Khánh Linh, Hiệu trưởng trường Mầm non Tú Xuyên báo cáo tình hình thiệt hại do mưa lũ

Trường Mầm non Tú Xuyên là một trong những đơn vị chịu thiệt hại nặng nề nhất bởi trận mưa lớn đêm mùng 9, sáng mùng 10/5/2022; mưa lớn làm nước sông dâng cao, ngôi trường bị ngập nước, toàn bộ cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học và đồ dùng, đồ chơi học sinh bị hỏng hóc, bị nước cuốn trôi.

Anh 2_17.jpgĐại diện lãnh đạo các cơ quan Trung ương tại huyện trao tiền ủng hộ nhà trường

Đại diện lãnh đạo các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn huyện và và Công ty TNHH 1 thành viên Quốc Anh đã chia sẻ với những khó khăn, mất mát của nhà trường và ủng hộ nhà trường số tiền 7.600.000đ, góp phần khắc phục hậu quả nặng nề sau lũ, tạo dựng lại cơ sở vật chất để tiếp tục đón trẻ đến trường.

Đây là việc làm rất sâu sắc và ý nghĩa đối với nhà trường và người dân bị thiệt hại do mưa lũ gây ra, trong thời gian tới rất mong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các lòng hảo tâm tiếp tục quan tâm ủng hộ đồng hành cùng Nhân dân để khắc phục nhưng khó khăn do thiên tai gây ra./.