Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lạng Sơn kiểm tra công tác chuẩn bị Hội thao tại huyện Văn Quan

Ngày 16/6/2022, Đoàn kiểm tra của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh do đồng chí Thượng tá Mai Xuân Phong, Phó Tham mưu Trưởng, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lạng Sơn, làm Trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra công tác chuẩn bị Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022 tại huyện Văn Quan. Dự làm việc với Đoàn kiểm tra có đồng chí Triệu Đức Dũng, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội thao huyện Văn Quan.

anh 1_128.pngToàn cảnh buổi kiểm tra công tác chuẩn bị Hội thao Trung đội Dân quân cơ động năm 2022 tại Hội trường Ban Chỉ huy Quân sự huyện Văn Quan

anh 2_137.pngCác đại biểu dự buổi kiểm tra

anh 3_138.pngCác đại biểu dự buổi kiểm tra

Đoàn đã tiến hành kiểm tra các cụm điểm tổ chức Hội thao như thao trường bắn súng, ném lựu đạn, đường chạy vũ trang, thao trường chiến thuật, khu vực thi nội dung điều lệnh, thi đồng diễn võ và công tác trang chí khánh tiết, hệ thống các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo, kế hoạch thực hiện Hội thao. Theo đó, chương trình sẽ được tổ chức trong 04 ngày, bắt đầu từ ngày 27, 28, 29, 30/6/2022, với 17 đơn vị các xã, thị trấn tham gia, chia làm 03 cụm tổ chức thi: cụm số  01 và cụm số 03 tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện, cụm số 02 tại xã Tú Xuyên. Hội thao được tổ chức với các nội dung thi là: thi điều lệnh đội ngũ, biểu diễn võ thuật, ném lựu đạn, bắn súng, chạy việt dã và một nội dung thi chiến thuật cho các đồng chí Tiểu đội trưởng.

anh 4_108.pngĐoàn kiểm tra thực tế thao trường, đường chạy tại huyện Văn Quan

anh 5_56.pngĐoàn kiểm tra thực tế thao trường, đường chạy tại huyện Văn Quan

anh 6_40.pngĐoàn kiểm tra thực tế thao trường, đường chạy tại huyện Văn Quan

anh 7_33.pngThượng tá Mai Xuân Phong, Phó Tham mưu Trưởng, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lạng Sơn, kết luận tại buổi kiểm tra

Kết luận buổi làm việc Thượng tá Mai Xuân Phong, Phó Tham mưu Trưởng, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lạng Sơn đánh giá cao công tác chuẩn bị Hội thao năm 2022 của huyện Văn Quan về hệ thống các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo, các khu vực, địa điểm tổ chức Hội thao, công tác trang trí khánh tiết hội trường, âm thanh, ánh sáng; công tác đảm bảo nơi ăn, ở để đón tiếp đại biểu cấp trên và cán bộ chiến sĩ dân quân tham gia Hội thao. Đồng thời, đồng chí đề nghị Ban Chỉ đạo Hội thao huyện tiếp tục rà soát thành phần, lực lượng tham gia cũng như công tác chuẩn bị các nội dung như: thao trường bắn, đường chạy việt dã, vị trí quân y, trang thiết bị y tế tại các điểm thi đấu để Hội thao được tổ chức theo đúng hướng dẫn./.

Ngọc Khoa – Đức Tôn