Chiều ngày 17/3/2021, UB MTTQ Việt Nam huyện Văn Quan tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ hai để thỏa thuận lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Văn Quan, khóa XX, nhiệm kỳ 2021 2026.

hn1.jpg

Hội nghị hiệp thương lần thứ hai để thỏa thuận lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND huyện .

Từ ngày 24/2 đến ngày 14/3/2021 huyện Văn Quan đã tổ chức họp ban lãnh đạo dự kiến giới thiệu những người ứng cử; Tổ chức lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi công tác; tổ chức hội nghị ban lãnh đạo mở rộng của các cơ quan, đơn vị. Qua tổng hợp các biên bản hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi công tác, 100% cử tri đến dự đều biểu thị đồng tình. Những người được giới thiệu ứng cử đều có đủ tiêu chuẩn của đại biểu HĐND huyện theo quy định. Số lượng người được giới thiệu ứng cử của 07 cơ quan, đơn vị, tổ chức chính trị trên địa bàn huyện là 60 người.

hn2.jpg

hn3.jpg

hn4.jpg

Đại biểu dự hội nghị hiệp thương lần thứ hai .

hn5.jpg

Đồng chí Linh Văn Hùng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Văn Quan phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận và thỏa thuận lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND huyện Văn Quan, nhiệm kỳ 2021-2026 và bàn kế hoạch tổ chức lấy ý kiến nhận xét, tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người được cơ quan, tổ chức, giới thiệu ứng cử; nêu các vấn đề cần xác minh, làm rõ đối với những người ứng cử./.

Hoàng Hiền

Trung tâm VHTT và TT Văn Quan