Ngày 04/01/2021, Huyện đoàn Văn Quan tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2020 và triển khai Chương trình công tác năm 2021. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lăng Văn Chí - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Lạng Sơn; đồng chí Nông mạnh Cường – UBBTV Huyện uỷ - Trưởng ban Dân vận - Chủ tịch UB MTTQVN huyện Văn Quan cùng các đồng chí là lãnh đạo đại diện cho các cơ quan, phòng, ban, ngành, các đơn vị lực lượng vũ trang, đơn vị phối hợp trên địa bàn huyện và Bí thư của 29 đoàn cơ sở, đoàn trực thuộc Huyện đoàn.

Trong năm qua công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện Văn Quan luôn được triển khai kịp thời, bám sát sự chỉ đạo của Đoàn cấp trên và nhiệm vụ chính trị địa phương và đã được đạt nhiều kết quả tích cực. Cụ thể đã hoàn thành xuất sắc 05 nhiệm vụ trọng tâm, 01 nội dung đột phá và 12/12 chỉ tiêu cơ bản.

ảnh 2_5.jpg

Các đơn vị Đoàn cơ sở góp ý vào Dự thảo Báo cáo tổng kết và trao đổi, thảo luận những khó khăn, vướng mắc, kinh nghiệm công tác  năm 2020 tại Hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị các đồng chí lãnh đạo đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà các cấp bộ Đoàn huyện Văn Quan đã đạt được trong năm 2020, đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế còn tồn tại và nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong năm 2021.

ảnh 1_7.jpg

Đồng chí Lăng Văn Chí – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Lạng Sơn phát biểu tại Hội nghị.

Tại hội nghị, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã trao cờ thưởng, giấy khen cho 10 tập thể, 16 cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020.

ảnh 3_4.jpg

Đ/c Lý Thị Lan - Bí thư Huyện Đoàn trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2020.

           Với tinh thần quyết tâm, đoàn kết tin tưởng rằng trong năm 2021, công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi huyện Văn Quan sẽ gặt hái được nhiều kết quả hơn nữa./.

 

                                                         Kim Ngọc - Huyện đoàn Văn Quan