Ban đại diện Hội đồng Quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Văn Quan tổ chức "Ngày hội gửi tiết kiệm - chung tay vì người nghèo" năm 2022

Ngày 27/4/2022, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Văn Quan phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh, Huyện đoàn tổ chức triển khai "Ngày hội gửi tiết kiệm - chung tay vì người nghèo" năm 2022. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Triệu Đức Dũng, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban đại diện Hội đồng Quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện. ​

anh 1_117.pngToàn cảnh "Ngày hội gửi tiết kiệm - chung tay vì người nghèo" năm 2022 tại Hội trường UBND huyện Văn Quan

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Triệu Đức Dũng nhấn mạnh, chương trình “Ngày hội gửi tiết kiệm - chung tay vì người nghèo” mang ý nghĩa thiết thực, hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”, tạo thêm nguồn lực giúp đỡ hộ nghèo, đối tượng chính sách phát triển kinh tế. Đồng thời đề nghị các tổ chức chính trị, xã hội nhận ủy thác từ Phòng Giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến toàn thể các hội viên, đoàn viên và Nhân dân về mục đích, ý nghĩa của việc gửi tiết kiệm, với các hình thức tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn và tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn, tạo nguồn tài chính đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu vay vốn của các đối tượng chính sách, người nghèo.

anh 2_127.pngĐồng chí Triệu Đức Dũng, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban đại diện Hội đồng Quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Văn Quan  phát biểu

Ngày hội gửi tiết kiệm - chung tay vì người nghèo năm 2022 là một hoạt động nhân văn, thể hiện nghĩa cử cao đẹp trong việc đảm bảo an sinh xã hội, hỗ trợ vốn cho các đối tượng chính sách, người nghèo trên địa bàn huyện Văn Quan, tạo thêm nguồn lực thực hiện ước mơ khởi nghiệp, lập nghiệp và phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo, góp phần thực hiện chương trình giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới, đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương.

anh 4_101.png

Các đại biểu tham gia gửi tiết kiệm

anh 3_128.pngCác đại biểu tham gia gửi tiết kiệm

anh 5_51.pngCác đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Ngay sau khi triển khai "Ngày hội gửi tiết kiệm - chung tay vì người nghèo" năm 2022 Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Văn Quan đã huy động được số tiền gửi là 570 triệu đồng, với 50 sổ tiết kiệm./.

Ngọc Khoa - Đức Tôn