Nhảy đến nội dung

TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2022!

Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Ban CHQS cơ quan Huyện ủy và cơ quan HĐND, UBND huyện tổ chức huấn luyện tự vệ năm 2021

Từ ngày 19 đến ngày 25/8/2021, Ban CHQS cơ quan Huyện ủy và cơ quan HĐND, UBND huyện Văn Quan tổ chức Huấn luyện tự vệ năm 2021.

Anh 1 (1)_2.jpg

Toàn cảnh Lễ khai mạc

Tham gia đợt huấn luyện có 64 cán bộ, chiến sỹ Dân quân tự vệ khối cơ quan Huyện ủy và cơ quan HĐND, UBND huyện. Với phương châm “cơ bản, thiết thực, chất lượng”, trong thời gian 7 ngày, các cán bộ chiến sỹ được trang bị những kiến thức về quan điểm, chính sách dân tộc, tôn giáo của  Đảng và Nhà nước ta trong giai đoạn hiện nay; nội dung cơ bản của Luật Dân quân tự vệ năm 2019; các tư thế vận động trong chiến đấu; kỹ thuật ném lựu đạn, bắn súng; tư thế, kỹ thuật cơ bản về trường côn, đoản côn và luyện tập bắn đạn thật bài 1 súng trường K63.

Anh 2_9.jpg

Nội dung huấn luyện các động tác đội hình đội ngũ

Anh 3_10.jpg

Nội dung huấn luyện kỹ thuật bắn súng

Anh 4_0.JPG

Bắn đạn thật bài 1 súng trường K63

          Thông qua đợt huấn luyện, giúp cán bộ, chiến sỹ khối cơ quan Huyện ủy và cơ quan HĐND, UBND huyện thuần thục các phương án sẵn sàng chiến đấu tại chỗ, chiến đấu bảo vệ cơ quan, tổ chức; phối hợp với các lực lượng trong công tác phòng, chống lụt bão, phòng chống cháy nổ, cháy rừng và phòng thủ dân sự có liên quan; sẵn sàng lực lượng, phương tiện tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19 khi có tình huống xảy ra trên địa bàn./.

Kim Loan – Quốc Mừng

                                                              Trung tâm VH,TT&TT Văn Quan