Ban Chỉ đạo công tác gia đình huyện Văn Quan tặng quà gia đình có hoàn cảnh khó khăn và bị thiệt hại do mưa lũ

Hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình; Tháng hành động vì trẻ em và Ngày gia đình Việt Nam 28/6. Ngày 22/6/2022, Ban Chỉ đạo công tác gia đình huyện Văn Quan tổ chức đến thăm và tặng quà 08 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và bị ảnh hưởng, thiệt hại sau đợt mưa lớn trong tháng 5 trên địa bàn huyện.

Anh 1_102.pngĐoàn thăm và tặng quà hộ gia đình ông Đường Văn Tằng tại xã Lương Năng.

Anh 2_110.pngĐoàn thăm và tặng quà hộ gia đình ông Đường Văn Tằng tại xã Lương Năng.

Anh 3_108.pngĐoàn thăm và tặng quà hộ gia đình ông Đường Văn Huân tại xã Lương Năng

Anh 4_75.pngĐoàn thăm và tặng quà hộ gia đình ông Hoàng Văn Chanh tại xã Tú Xuyên.

Đoàn đã đến thăm các hộ gia đình ông Triệu Văn Hành, ông Nông Ngọc Khải, ông Hoàng Văn Thiêm, ông Hoàng Văn Chanh tại xã Tú Xuyên và hộ gia đình ông Đường Văn Huân, ông Hoàng Văn Kiên, ông Đường Văn Tằng, ông Đổng Văn Thao tại xã Lương Năng. Thay mặt Đoàn, đồng chí Triệu Đức Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo công tác gia đình huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình; chia sẻ với những khó khăn mà các gia đình đang gặp phải, động viên các gia đình vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả mưa lũ đồng thời tặng mỗi hộ gia đình 01 suất quà trị giá 500.000đ. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành, tổ chức, cá nhân về công tác gia đình, từ đó có hành động cụ thể, thiết thực xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc và phát triển bền vững./.

Kim Loan - Quốc Mừng