Ban Chỉ đạo 35, Ban Chỉ đạo công tác thông tin đối ngoại huyện Văn Quan sơ kết đánh giá kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2022 và triền khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Ngày 24/6/2022, Ban Chỉ đạo 35, Ban Chỉ đạo công tác thông tin đối ngoại huyện Văn Quan tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Linh Văn Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Văn Quan.

SK1_0.pngBan Chỉ đạo 35, Ban Chỉ đạo công tác thông tin đối ngoại  huyện Văn Quan tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2022

SK2_0.pngBan Chỉ đạo 35, Ban Chỉ đạo công tác thông tin đối ngoại  huyện Văn Quan tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2022

SK3_0.pngBan Chỉ đạo 35, Ban Chỉ đạo công tác thông tin đối ngoại  huyện Văn Quan tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm 2022

Trong 6 tháng đầu năm 2022, Ban Chỉ đạo 35 huyện đã tham mưu giúp Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy lãnh đạo, chỉ đạo các cấp ủy, chính quyền triển khai thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết, Chỉ thị, Kết luận của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; kịp thời định hướng thông tin dư luận trước những vấn đề, sự kiện nhạy cảm, phát sinh, góp phần giữ vững ổn định chính trị, an ninh trật tự trên địa bàn, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội huyện.

SK4_0.pngĐồng chí Linh Văn Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Văn Quan phát biểu tại Hội nghị

Trong công tác thông tin đối ngoại, luôn được các cấp, các ngành từ huyện đến cơ sở quan tâm thực hiện; hệ thống văn bản, những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, của huyện được triển khai tuyên truyền kịp thời, thu hút sự quan tâm  của Nhân dân trên địa bàn huyện; công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh về quê hương, con người Văn Quan được thực hiện thường xuyên. Huyện đã tổ chức tham gia 01 gian hàng trưng bày các sản phẩm của huyện tại Lễ hội Kỳ hoa, Lạng Sơn, nhằm giới thiệu, quản bá hình ảnh tiềm năng du lịch, các sản phẩm OCOP và các mặt hàng truyền thống của địa phương đến với du khách; Trang thông tin điện tử của huyện, đã thiết lập được danh mục "DU LỊCH VĂN QUAN" tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá những địa điểm du lịch, những cơ sở lưu trú trên địa bàn; phối hợp với Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Lạng Sơn tiến hành khảo sát địa điểm Khau Mòong (xã Khánh Khê), đập Bó Kheo (xã Liên Hội) để lên phương án đầu tư, khai thác về du lịch./.

Hoàng Hiền - Đức Tôn