Agribank Chi nhánh huyện Văn Quan ra quân phủ sóng VietQR

Ngày 02/7/2022, Agribank Chi nhánh huyện Văn Quan tổ chức Lễ ra quân phủ sóng VietQR và quảng cáo sản phẩm thẻ Lộc Việt trên địa bàn huyện.

Anh 1_11.jpgToàn cảnh Lễ ra quân phủ sóng VietQR và quảng cáo sản phẩm thẻ Lộc Việt trên địa bàn huyện Văn Quan

Anh 2_19.jpg

Để thanh toán bằng mã VietQR, khách hàng có thể truy cập www.VietQR.net hoặc mở ứng dụng ngân hàng số Agribank E-Mobile Banking tự tạo cho mình 1 mã VietQR để thực hiện tất cả các giao dịch thanh toán trong vài giây mà không cần nhập liệu thủ công thông tin chi tiết của người thụ hưởng; không dùng thẻ hoặc tiền mặt; không cần nhớ và nhập số tài khoản; không mất phí tạo mã và phí chuyển tiền...

Anh 3_22.jpgĐội ngũ cán bộ Agribank đến các điểm kinh doanh khởi tạo mã VietQR cho khách hàng, tuyên truyền những tiện ích khi sử dụng mã VietQR và quảng cáo sản phẩm thẻ Lộc Việt

Anh 4_17.jpgĐội ngũ cán bộ Agribank đến các điểm kinh doanh khởi tạo mã VietQR cho khách hàng, tuyên truyền những tiện ích khi sử dụng mã VietQR và quảng cáo sản phẩm thẻ Lộc Việt

Tại Lễ ra quân, đội ngũ cán bộ Agribank Chi nhánh huyện Văn Quan đã trực tiếp đến các hộ kinh doanh hướng dẫn khởi tạo và phát hành 25 mã VietQR cho khách hàng; hướng dẫn khách hàng các thao tác để sử dụng dịch vụ trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Cũng nhân dịp này, Agribank Chi nhánh huyện Văn Quan đã quảng cáo sản phẩm thẻ tín dụng nội địa Lộc Việt tích hợp 2 ứng dụng thẻ "ghi nợ" và" tín dụng" trên cùng 01 con chip. Với ứng dụng ghi nợ, khách hàng có thể thanh toán bằng nguồn tài chính của mình trên thẻ; với ứng dụng tín dụng, khách hàng có thể sử dụng trong phạm vi hạn mức tín dụng do Agribank cấp để thanh toán, ứng tiền mặt và nhiều ưu đãi khác. Dự kiến Agribank Chi nhánh huyện Văn Quan sẽ phát hành mới 150 thẻ Lộc Việt trong tháng 07/2022.

Anh 5_7.jpgĐội ngũ cán bộ Agribank đến các điểm kinh doanh khởi tạo mã VietQR cho khách hàng, tuyên truyền những tiện ích khi sử dụng mã VietQR và quảng cáo sản phẩm thẻ Lộc Việt

Lễ ra quân đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm tiện ích vượt trội đồng thời thúc đẩy chủ trương thanh toán không dùng tiền mặt trên địa bàn huyện./.

Kim Loan - Quốc Mừng