Nhiệt liệt chào mừng 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019). Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019. Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2019. Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc huyện Văn Quan ra sức thi đua thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2019. Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

Văn Quan tuyên truyền pháp luật về Trật tự An toàn giao thông

Ngày 16/9/2019, Trường THPT Lương Văn Tri phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an huyện Văn Quan tổ chức tuyên truyền Luật ATGT cho hơn 1.000 em học sinh và giáo viên trong toàn trường.

Anh 1_41.png

Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Anh 2_45.png

Đội trưởng Đội CSGT Công an huyện tuyên truyền Luật ATGT

Năm học 2019 - 2020, trường THPT Lương Văn Tri có 1.025 học sinh. Phần lớn các em đi học và trở về nhà trong ngày bằng phương tiện xe đạp, xe đạp điện và xe gắn máy. Nhằm tuyên truyền cho học sinh nâng cao hiểu biết về Luật giao thông đường bộ, Đội Cảnh sát giao thông Trật tự Công an huyện Văn Quan đã phổ biến những kiến thức, nội dung cơ bản của Luật giao thông đường bộ; kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia giao thông và các mức xử phạt vi phạm liên quan đến học sinh.

Anh 3_35.png

Hơn 1.000 học sinh trường THPT Lương Văn Tri được tuyên truyền Luật ATGT

Anh 4_28.png

Đội ngũ giáo viên tham dự buổi tuyên truyền

Việc tổ chức tuyên truyền Luật ATGT ngay từ đầu năm học sẽ giúp các em hình thành thói quen chấp hành tốt Luật ATGT, hình thành văn hóa giao thông trong suốt năm học, góp phần đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn./.

Kim Loan - Hoàng Hải

Trung tâm VHTT&TT