Nhiệt liệt Chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam(03/02/1930 - 03/02/2020)! - Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Canh Tý 2020! - Đảng bộ và Nhân dân huyện Văn Quan ra sức thi đua thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2020! - Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại!

Văn Quan trao tiền hỗ trợ xây mới nhà ở từ Quỹ xã hội Liên đoàn lao động tỉnh Lạng Sơn

Thực hiện Quyết định số 185/QĐ-LĐLĐ ngày 25/4/2019 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn về việc hỗ trợ đoàn viên CNVCLĐ sửa chữa, xây mới nhà ở từ quỹ xã hội LĐLĐ tỉnh Lạng Sơn. Ngày 3/12/2019 Liên đoàn Lao động huyện Văn Quan tổ chức trao tiền hỗ trợ xây mới nhà ở cho 02 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện.

ma1.png

LĐLĐ huyện trao tiền hỗ trợ xây nhà cho bà Trần Thị Văn, tại thôn Bản Háu, xã Tràng Phái.

Đoàn đã tiến hành trao tiền cho bà Trần Thị Văn, là đoàn viên Công đoàn cơ sở Trường Mầm non xã Tân Đoàn. Căn nhà mới bà Văn được xây dựng tại thôn Bản Háu, xã Tràng Phái, diện tích nhà 80m2, với tổng kinh phí xây dựng 150.000.000đ. Cũng cùng ngày Đoàn đã trao tiền hỗ trợ cho bà Hoàng thị Hiện, là đoàn viên Công đoàn cơ sở xã Văn An, căn nhà được xây dựng tại thôn Khòn Làng, xã Tràng Sơn, với tổng kinh phí xây nhà 120.000.000d, diện tích nhà 80m2.

ma2.png

LĐLĐ huyện trao tiền hỗ trợ xây cho bà Hoàng thị Hiện, tại thôn Khòn Làng, xã Tràng Sơn.

Trong đó “Quỹ xã hội Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn” hỗ trợ mỗi căn nhà 30 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đoàn viên góp thêm. Việc trao tặng tiền hỗ trợ xây mới nhà cho đoàn viên khó khăn về nhà ở đã thể hiện sự quan tâm chăm lo của tổ chức Công đoàn các cấp đối với đời sống của công nhân viên chức và người lao động, giúp họ có nơi ở vững chãi, an tâm lao động, công tác, tiếp tục cống hiến và hoàn thành tốt nhiệm vụ./.

Hoàng Hiền - Quốc Mừng

Trung tâm VHTT&TT