Nhiệt liệt chào mừng 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019). Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019. Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2019. Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc huyện Văn Quan ra sức thi đua thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2019. Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

Văn Quan khai mạc Phiên chợ hàng Việt về nông thôn và Hội chợ thương mại năm 2019.

Tối ngày 9/11/2019, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Lạng Sơn, Sở Công Thương tỉnh phối hợp với UBND huyện Văn Quan tổ chức khai mạc Phiên chợ hàng Việt về nông thôn và Hội chợ thương mại.

hoicho1.png

Khai mạc Phiên chợ hàng Việt về nông thôn và Hội chợ thương mại tại huyện Văn Quan.

hoicho6...png

Cắt băng khai mạc Phiên chợ hàng Việt về nông thôn và Hội chợ.

Tại lễ khai mạc, Ban Tổ chức đã cắt băng khai mạc và trao 10 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

hoicho3.png

hoicho4.png

hoicho5.png

Đại biểu dự khai mạc Phiên chợ hàng Việt về nông thôn và Hội chợ thương mại.

Tham gia phiên chợ hàng Việt về nông thôn có hơn 30 gian hàng; Hội trợ thương mại trên 100 gian hàng của các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài huyện, tỉnh. Gian hàng được chia thành các khu, bao gồm: khu hàng Việt, khu thương mại tổng hợp, khu ẩm thực… được sắp xếp thuận lợi cho người dân tham quan, mua sắm.

hoicho7.png

Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhận quà tại buổi khai mạc.

hoicho8.png

Các đại biểu tham quan gian hàng tại hội chợ.

hoicho9.png

Bà con Nhân dân đi mua sắm tại Hội chợ.

Phiên chợ Hàng Việt về nông thôn, Hội chợ thương mại tại huyện Văn Quan năm 2019 sẽ diễn ra từ 09/11-15/11. Đây là dịp để các doanh nghiệp Việt Nam quảng bá thương hiệu, hình ảnh sản phẩm, mở rộng thị trường, tiêu thụ sản phẩm. Đồng thời tạo điều kiện đưa hàng hóa thương hiệu Việt Nam chất lượng cao và một số hàng hóa của địa phương do chính nhà sản xuất phân phối trực tiếp đến tay người tiêu dùng. Ngoài việc phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân, phiên chợ hàng Việt lần này còn mang ý nghĩa trong việc vận động người dân trong huyện thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động./.

Hoàng Hiền - Xuân Tùng

Trung tâm VHTT&TT