Skip to main content

Nhiệt liệt Chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam(03/02/1930 - 03/02/2020)! - Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Canh Tý 2020! - Đảng bộ và Nhân dân huyện Văn Quan ra sức thi đua thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2020! - Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại!

Văn Quan Họp thông qua phương án các dự án đầu tư xây dựng năm 2020

Ngày 18/10/2019 UBND huyện Văn Quan tổ chức họp thông qua phương án thiết kế các dự án công trình đầu tư xây dựng năm 2020. Dự buổi họp có đồng chí Nguyễn Đình Đại, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Lương Mai Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị liên quan và chuyên viên Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng của huyện, Chủ tịch UBND của 5 xã: Yên Phúc, Tú Xuyên, Trấn Ninh, Song Giang, Hữu Lễ cùng 10 Công ty cổ phần và chủ  nhiệm thiết kế xây dựng.

anh 1_24.png

Toàn cảnh buổi họp thông qua phương án thiết kế các công tình xây dựng năm 2020

 tại phòng họp tầng III UBDN huyện Văn Quan.

Tại buổi làm việc các đại biểu được các tư vấn thiết kế của các công ty thông qua phương án xây dựng của 13 công trình trong đó có 04 công trình cải tạo, sửa chữa và xây mới trường học, Trạm Y tế xã Tú Xuyên và xã Trấn Ninh; 01 Nhà văn hóa xã Tú Xuyên; 02 công trình thủy lợi của xã Tú Xuyên, xã Hữu Lễ; 05 công trình đường giao thông nông thôn của xã Tú Xuyên, Trấn Ninh, Song Giang và xã Yên Phúc còn lại là công trình đầu tư hệ thống điện trạm biến áp và đường dây hạ thế của xã Tú Xuyên.

anh 2_23.png

Các đại biểu dự họp tại phòng họp UBND huyện Văn Quan.

anh 3_19.png

Các đại biểu dự họp tại phòng họp UBND huyện Văn Quan.

Thông qua buổi làm việc các đại biểu đã nhất trí các dự án đầu tư xây dựng năm 2020. Đồng thời một số hạng mục công trình đã được chỉnh sửa sao cho phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương./.                                                                                  

                                                                                                     Ngọc Khoa - Đức Tôn

                                                                                                    Trung Tâm VHTT&TT