Nhiệt liệt chào mừng 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019). Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019. Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2019. Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc huyện Văn Quan ra sức thi đua thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2019. Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

Văn Quan: Gần 200 đại biểu được tập huấn nâng cao năng lực thực hiện công tác về chính sách bảo trợ xã hội

Ngày 22/11/2019, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Phòng Lao động, Thương binh, Xã hội - Dân tộc huyện Văn Quan tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực thực hiện công tác về chính sách bảo trợ xã hội.

Anh 1_56.png

Anh 3_51.png

Các đại biểu dự Hội nghị

Tham gia hội nghị có gần 200 đại biểu là Trưởng thôn, Bí thư Chi bộ và cán bộ văn hóa xã hội trên địa bàn huyện. Các đại biểu được tập huấn 4 chuyên đề gồm: Cộng tác viên làm công tác giảm nghèo, vấn đề giải quyết việc làm, công tác xuất khẩu lao động và một số nhiệm vụ trong lĩnh vực bảo trợ xã hội.

Anh 2_59.png

Chuyên viên Sở Lao động, Thương binh, Xã hội tỉnh Lạng Sơn giới thiệu chuyên đề về lao động, việc làm

Thông qua lớp tập huấn đã giúp cho đội ngũ cán bộ, công chức cấp xã và các đại biểu ở thôn bản được cập nhật, bổ sung, nâng cao kiến thức về nghiệp vụ chuyên môn, năng lực tham mưu triển khai thực hiện kịp thời, đầy đủ các chế độ, chính sách cho các đối tượng bảo trợ xã hội theo quy định./.

Kim Loan - Hoàng Hải

Trung tâm VHTT&TT