Nhiệt liệt chào mừng 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019). Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019. Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2019. Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc huyện Văn Quan ra sức thi đua thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2019. Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

Văn Quan tổ chức giao lưu giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn cấp Tiểu học.

Ngày 22/11/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Quan tổ chức giao lưu giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn Tiểu học cấp huyện tại trường Tiểu học 1 thị trấn Văn Quan.

th1.png

Giao lưu giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn Tiểu học cấp huyện

tại trường Tiểu học 1 thị trấn Văn Quan.

Tham gia giao lưu có 5 đội là 5 cụm trường, với hơn 50 giáo viên, học sinh khối lớp 3, lớp 4, lớp 5 ở các trường tiểu học, trường có lớp tiểu học trên địa bàn huyện.

Tại buổi giao lưu có các nội dung dành cho học sinh tiểu học như: Tìm hiểu kiến thức về An toàn giao thông; Vẽ tranh theo chủ đề An toàn giao thông; Thể hiện năng khiếu. Đối với giáo viên thi thực hành một hoạt động về giáo dục an toàn giao thông, theo tinh thần đổi mới phương pháp dạy học và sử dụng có hiệu quả đồ dùng thiết bị dạy học; Tham gia hội thảo về “Đổi mới phương pháp giáo dục an toàn giao thông trong trường tiểu học”.

th2.png

Các nội dung giao lưu giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn Tiểu học cấp huyện.

th3.png

th4.png

th5.png

th6.png

Thông qua buổi giao lưu nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục an toàn giao thông trong các trường học. Ngăn chặn, đẩy lùi các vi phạm an toàn giao thông trong học sinh. Đồng thời, tạo điều kiện để học sinh các trường được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong học tập và rèn luyện, xây dựng bầu không khí vui tươi, sôi nổi trong các nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

th7.png

Bà Lành Thị Huệ, Trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện

cấp giấy chứng nhận và phần thưởng cho các đội.

Kết thúc giao lưu, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cấp giấy chứng nhận và phần thưởng cho các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích và giải chuyên đề./.

Hoàng Hiền - Quốc Mừng

Trung tâm VHTT&TT