Nhiệt liệt chào mừng 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019). Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019. Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2019. Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc huyện Văn Quan ra sức thi đua thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2019. Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

Hội CCB huyện Văn Quan: Tổ chức Giải Bóng chuyền hơi lần thứ nhất năm 2019

Ngày 27/8/2019, tại Nhà thi đấu Huyện ủy, Hội Cựu chiến binh huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện văn Quan tổ chức giải Bóng chuyền hơi lần thứ nhất năm 2019. Dự Giải Bóng chuyền hơi có đồng chí Nguyễn Đình Đại, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, đồng chí Hoàng Văn Quân, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Hoàng Tiến Hùng, Chủ tịch LĐLĐ huyện, lãnh đạo một số ban, ngành liên quan.

CCB Bong chuyen 1_0.JPG

Toàn cảnh Giải Bóng chuyện hơi tại Nhà thi đấu Huyện ủy.

CCB Bong chuyen 2.JPG

Các đồng chí lãnh đạo huyện dự giải Bóng chuyền hơi.

CCB Bong chuyen 3.JPG

Ban tổ chức tặng cờ Lưu niệm cho các đội  tham gia Giải.

CCB Bong chuyen hoi 4.png

Các cán bộ, Công chức, viên chức, Hội viên CCB  đến xem và cổ vũ.

Trước khi bước vào Giải thi đấu tranh tài, Ban Tổ chức tặng cờ Lưu niệm cho các đội tham gia Giải. Tổ chức Giải lần này gồm hơn 80 VĐV là cán bộ, hội viên Cựu chiến binh đến từ 8 đơn vị: Bình Phúc; Xuân Mai, Thị trấn Văn Quan, Vĩnh Lại, Văn An, Tràng Phái, Đại An và Hội CCB khối 847. Với nội dung thi đấu Bóng chuyền hơi Nam đồng đội. Trong khi thi đấu các (VĐV) vận động viên nhiệt tình, tranh tài, tạo được nhiều đường bóng đẹp mắt, gây ấn tượng tốt đẹp trong lòng người xem, được cán bộ, công chức, viên chức, hội viên cựu chiến binh, người lao động và Nhân dân đến xem cổ vũ nhiệt tình. Việc  tổ chức giải thể thao Bóng chuyền hơi trong Hội CCB là nhằm thi đua thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ VI và Kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (06/12/1989-06/12/2019), đồng thời đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao,  đời sống văn hóa tinh thần, động viên khuyến khích cho cán bộ, hội viên cựu chiến binh tích cực rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe để phục vụ công tác, học tập và lao động...

CCB Bong chuyen hoi 6.png

Các VĐV đang thi đấu tranh giải Bóng chuyền hơi.

CCB Bong chuyen hoi 8.JPG

CCB Bong chuyen hoi 9.JPG

CCB Bong chuyen hoi 10.JPG

Các đồng chí lãnh đạo trao giải cho các Đội thi đạt thành tích cao.

Qua một ngày thi đấu tranh tài theo thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm, Ban tổ chức, và Tổ trọng tài làm việc công tâm đã trao 01 giải Nhất cho Hội CCB xã Văn An; 01 giải Nhì cho Hội CCB Thị trấn Văn Quan; 02 giải Ba và 04 giải  khuyến khích cho các đội tham gia đạt thành tích cao./.

Thanh Bình - Xuân Tùng

Trung tâm VHTT&TT