Nhiệt liệt chào mừng 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019). Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019. Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2019. Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc huyện Văn Quan ra sức thi đua thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2019. Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

Đoàn thanh niên Công an huyện Văn Quan tuyên truyền pháp luật tại Trường TH và THCS xã Tràng Phái

Ngày 27/9/2019, UBND xã Tràng Phái, Trường Tiểu học và THCS xã Tràng Phái đã phối hợp với Đoàn thanh niên Công an huyện Văn Quan tổ chức tuyên truyền Luật An toàn giao thông và các tệ nạn xã hội cho hơn 350 em học sinh, các thầy cô giáo, đại diện cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể UBND xã.

toàn cảnh.jpg

Toàn cảnh buổi tuyên truyền tại xã Tràng Phái

1._0.jpg

Các em học sinh Trường TH và THCS xã Tràng Phái nghe tuyên truyền

2.jpg

Đồng chí Thượng sĩ Lương Hoàng Anh, cán bộ Đội CSGT, Công an huyện

tuyên truyền về Luật ATGT

Với đối tượng tuyên truyền là các em học sinh tiểu học và trung học, Đoàn thanh niên Công an huyện Văn Quan kết hợp nhiều phương thức tuyên truyền sinh động như: Tuyên truyền bằng video, hình ảnh minh họa, đặt các câu hỏi tương tác với các em học sinh, lấy các ví dụ minh họa sinh động về các hành vi vi phạm Luật An toàn giao thông và các loại tệ nạn xã hội đã thu hút được sự chú ý lắng nghe của các em học sinh cũng như các thầy cô giáo.

ảnh 3.jpg

Đồng chí Trung úy Hoàng Văn Đức, Bí thư Đoàn thanh niên Công an huyện Văn Quan

tuyên truyền về các tệ nạn xã hội

4.jpg

giáo Triệu Bích Vân, Hiệu trưởng Trường TH và THCS phát biểu tổng kết buổi tuyên truyền

Qua buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức cho các em học sinh về những hành vi của bản thân khi tham gia giao thông cũng như ý thức chịu trách nhiệm đối với những hành vi của mình, qua đó góp phần xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại địa bàn xã Tràng Phái./.

Hoàng Duật

Văn phòng HĐND&UBND