Nhiệt liệt chào mừng 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019). Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019. Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2019. Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc huyện Văn Quan ra sức thi đua thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2019. Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!

Đại Biểu HĐND tỉnh Lạng Sơn tiếp xúc cử tri chuyên đề trước kỳ họp cuối năm 2019

Chiều ngày 12/11/2019 Tổ đại biểu HĐND tỉnh Lạng Sơn trúng cử tại huyện Văn Quan gồm ông Nông Văn Thảm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lạng Sơn; ông Vy Thế Hồng, Phó Trưởng Ban Nội chính tỉnh Lạng sơn; bà Bế Thị Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực Liên Đoàn Lao Động tỉnh Lạng Sơn; ông Hồ Phi Dũng, Chủ tịch HĐQT- Giám đốc công ty CP Sản xuất và Thương mại Lạng Sơn; về phía huyện có bà Lương Mai Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Văn Quan, ông Lương Đình Bảo, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Mông Thế Dũng, Ủy viên Ban Chấp hành Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Văn Quan cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của huyện có buổi tiếp xúc cử tri chuyên đề trước kỳ họp cuối năm 2019 về cơ sở hạ tầng nông nghiệp nông thôn với đại biểu cụm xã Tú Xuyên, Lương Năng và thị trấn Văn Quan của huyện Văn Quan.

anh 1_27.png

Toàn cảnh tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri các xã, thị trấn trước kỳ họp cuối năm 2019

tại xã Tú Xuyên huyện Văn Quan.

Tại buổi tiếp xúc Tổ đại biểu HĐND tỉnh Lạng Sơn đã báo cáo với cử tri về dự kiến Chương trình, nội dung kỳ họp thứ mười bốn HĐND tỉnh Lạng Sơn khóa XIV nhiệm kỳ 2016 - 2021 và báo cáo việc triển khai thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh về nhiệm vụ mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh năm 2019.

anh 2_26.png

Ông Nông Văn Thảm báo cáo với cử tri việc triển khai thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh

về nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh năm 2019.

Sau khi nghe các báo cáo của đại biểu HĐND tỉnh, các đại biểu cử tri cụm các xã, thị trấn có 9 lượt ý kiến về làm đường giao thông nông thôn, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của Trường Mầm non thị trấn Văn Quan, xây dựng mương thoát nước dọc Quốc lộ 1B qua các phố của thị trấn Văn Quan, một số tuyến đường tỉnh lộ đã xuống cấp đề nghị Nhà nước đầu tư để Nhân dân đi lại được thuận tiện, đề nghị xây trạm nước sinh hoạt phục vụ Nhân dân thôn Pá Hà, xã Lương Năng, đập Lọ Tý xã Tú xuyên chưa có mương dẫn nước qua các cánh đồng nên phục vụ cho sản xuất không được nhiều…

anh 3_22.png

Các đại biểu dự buổi tiếp xúc cử tri.

Các ý kiến của đại biểu cử tri đưa ra đã được đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp thu đầy đủ, các ý kiến thuộc thẩm quyền đã được đại biểu HĐND trao đổi còn các ý kiến không thuộc thẩm quyền đại biểu HĐND sẽ có trách nhiệm báo cáo trong kỳ họp cuối năm 2019 lần thứ mười bốn HĐND tỉnh Lạng Sơn khóa XIV nhiệm kỳ 2016 - 2021./.

Ngọc Khoa - Đức Tôn

Trung Tâm VHTT&TT